เกี่ยวกับเรา

Time 4 Education เกิดขึ้นภายใต้ทีมงานเดียวกันกับทีมงานที่ใช้ชีวิต และประสบการณ์มากว่า 20 ปี ที่อยู่อาศัย และเปิดบริษัทมาแล้วตั้งแต่ปี ค.ศ. 2000 ภายใต้ชื่อ City Education Centre ในเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย

เราเป็นบริษัทตัวแทนให้กับโรงเรียน และมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในออสเตรเลีย ทีมงานของเราทุกคนสำเร็จการศึกษา และมีประสบการณ์การใช้ชีวิตในออสเตรเลีย จึงเป็นจุดแข็งของเราที่สามารถให้คำแนะนำ และข้อมูลจากประสบการณ์ตรงให้กับนักเรียน และผู้ปกครอง ฉะนั้นคุณมั่นใจได้ว่า ไทม์โฟร์เอ็ดดูเคชั่นสามารถให้ข้อมูลได้ถูกต้อง แม่นยำ รวดเร็ว และเข้าถึงได้ หากนักเรียนมีปัญหาเรื่องการเรียน หรือต้องการเปลี่ยนแปลงแผนการเรียน สามารถติดต่อเราได้ที่ City Education Centre, Melbourne

บริการที่มีเพิ่มเติมนอกเหนือจากเรื่องเกี่ยวกับการเรียน

  • แปลเอกสาร
  • หาที่อยู่ (Homestay, Share House)

ทำไมถึงต้องใช้บริการจากเรา

ทีมงานเราทุกคนมีประสบการณ์ตรง ในการศึกษาต่อ และทำงานต่างประเทศ ทำให้เราเข้าใจดีถึงความสำคัญในการตัดสินใจเลือกสถานศึกษา หรือหลักสูตร เราจึงเน้นบริการด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง และอัพเดทที่สุด เพราะเรามีทีมงานที่เป็นมืออาชีพพร้อมที่จะให้ข้อมูล และคำแนะนำ ให้รายละเอียดของคอร์สที่เปิดรับ รวมถึง เนื้อหา โครงสร้าง คุณสมบัติที่ต้องการในการเข้ารับ ค่าเรียน สำหรับการศึกษาต่อในแต่ละสถาบัน แก่ผู้ที่สนใจจะไปเรียนต่อประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นกันเอง และหลังจากสมัครเรียนแล้ว การยื่นขอวีซ่านักเรียน ไทม์โฟร์เอ็ดดูเคชั่นจะช่วยคุณตลอดทุกขั้นตอน

นอกจากนี้ สิ่งที่ทำให้เราโดดเด่นคือ ความชำนาญในนครเมลเบิร์น และออสเตรเลีย เรารู้จักนครเมลเบิร์นเป็นอย่างดี เพราะเราเริ่มต้นธุรกิจในใจกลางเมืองเมลเบิร์น มีทีมงานทีเคยเรียนที่เมลเบิร์น และที่สำคัญที่สุด พวกเรารักเมืองเมลเบิร์นมาก